ERA Real Estate Việt Nam Tuyển Dụng

NẮM BẮT CƠ HỘI THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI – ĐỘT PHÁ THU NHẬP, GIÀU SANG CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN

💥💥💥ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC LÀM GIÀU CÙNG ERA VIETNAM

👉 Có bao giờ bạn mong muốn trở thành một chuyên viên tư vấn BDS thật chuyên nghiệp, không bị xem là "cò" như dân gian ta vẫn thường hay gọi?
👉 Có bao giờ bạn muốn "khởi nghiệp" với nghề môi giới nhưng lại không có kinh nghiệm về Kế Toán, HCNS, Tài Chính, hay các chuyên môn khác của công ty để phát triển một công ty bền vững?
👉 Có bao giờ bạn muốn lãnh đạo một đội ngũ vài trăm nhân viên môi giới chuyên nghiệp, nhưng môi trường công ty hiện tại không cho phép bạn có điều kiện làm được điều đó?
👉 Có bao giờ bạn cảm thấy cơ chế chính sách hoa hồng hiện tại không tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra?
👉 Có khi nào bạn băn khoăn không biết mình có thể tìm kiếm một sự ổn định lâu dài ở một môi trường đầy tính bất ổn định như nghề môi giới BDS?
💪Yên tâm! Chỉ cần bạn có những yếu tố sau đây và tham gia ERAVietnam, bạn sẽ hoàn toàn có thể đạt được những mong muốn, ấp ủ nêu trên
🔥 Hừng hực quyết tâm làm giàu và thách thức giới hạn bản thân
🔥 Đam mê hoặc bắt đầu tìm đam mê trong lĩnh vực bất động sản
🔥 Khát vọng trở thành những chuyên viên, những quản lý cao cấp trong một công ty đa quốc gia được xếp hàng đầu thế giới.
🔥 Can đảm đón nhận một phiên bản mới hoàn hảo hơn của chính mình.
🥇🥇🥇TẠI SAO ERA REAL ESTATE CÓ THỂ GIÚP ĐƯỢC BẠN KHÁM PHÁ NĂNG LỰC BẢN THÂN?
#ERA_Real_Estate là công ty chuyên về môi giới BDS được khai sinh ở Mỹ và là một trong những công ty có uy tín và thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay. Gia nhập ERA Vietnam đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực này, thông qua đó có thể gia tăng thu nhập không giới hạn
🔴 Mạng lưới hoạt động của ERA Real Estate phủ rộng khắp trên 34 quốc gia với hơn 2.300 chi nhánh phòng giao dịch và gần 40.000 chuyên viên. 
🔴 Mô hình, cơ chế, và sự thành công của ERA đã được chứng minh trong suốt 40 năm qua tại nhiều nước trên thế giới, giúp ERA trở thành một trong những công ty phân phối BDS lớn nhất tại Châu Á Thái Bình Dương và đem lại sự thành công vượt trội cho từng nhân viên ERA
🔴 Với mô hình đào tạo #OneERA toàn cầu, bạn sẽ được mài giũa kỹ năng bán hàng, trình bày, thuyết phục và lãnh đạo bởi rất nhiều kiến thức chuyên sâu và những thủ thuật từ các chuyên gia đầu ngành, sẽ bắt nhịp kịp với nhu cầu ngày càng khắt khe ở thị trường BDS Vietnam
🔴 Tham gia ERA, bạn sẽ có cơ hội khởi nghiệp nghề môi giới với phát triển không giới hạn, bạn sẽ là người làm chủ chính bạn chứ không ai khác. Bạn sẽ điều hành quản lý công việc của mình và nhân viên dưới mình giống như một công ty con trong công ty ERA.

Chúng tôi không tuyển dụng mà chúng tôi tìm những thành viên muốn cùng chúng tôi phát triển trong lĩnh vực BĐS 

LH : 0911786999